TIỆM BÁNH NHỌ NỒI NGỪNG BÁN BÁNH TRUNG THU TUÂN THỦ CÁC QUY ĐỊNH BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Ngày đăng: 18/09/17 11:04:35

Ngày 15/09/2017, Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm số 1 đã có buổi kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm về việc kinh doanh bánh Trung Thu của Tiệm bánh Nhọ Nồi (số 144 Phó Đức Chính, Ba Đình). Tại thời điểm kiểm tra, bánh Trung Thu của Nồi không đạt được những yêu cầu của cơ quan chức năng về việc cung cấp thông tin về nguồn gốc sản phẩm, điều này làm dấy lên những lo ngại của khách hàng về sản phẩm bánh Trung Thu của Nồi và Nồi có trách nhiệm làm rõ những vấn đề đang gây lo lắng cho khách hàng của Nồi.

-----------------------------
Do chưa có công bố chất lượng cho sản phẩm bánh Trung Thu nên Tiệm bánh Nhọ Nồi không sản xuất bánh Trung Thu mà tìm nhà cung cấp có sản phẩm đảm bảo chất lượng và hương vị để nhập bánh và kinh doanh. Cơ sở sản xuất cung cấp bánh cho Nồi có đầy đủ giấy chứng nhận VSATTP và giấy công bố chất lượng những sản phẩm đã cung cấp cho Nồi. Toàn bộ bánh trong cửa hàng tại thời điểm kiểm tra đều là bánh mới nhập, có in hạn sử dụng đầy đủ. Tuy nhiên với lý do không muốn gây ảnh hưởng đến thương hiệu Tiệm bánh Nhọ Nồi, Nồi đã đóng lại bao bì của sản phẩm từ nhà cung cấp đó thành bao bì không có tên thương hiệu.

Nhận thức được những sai sót của mình, trong thời gian Nồi cung cấp tài liệu liên quan đến nguồn gốc sản phẩm cho cơ quan chức năng xem xét, Nồi đã tạm thời DỪNG việc bán và thu hồi bánh Trung Thu tại các cơ sở kinh doanh, tuyệt đối tuân thủ kết luận của đoàn kiểm tra và các quy định về VSATTP với mong muốn tránh những lo lắng cho khách hàng yêu quý của Nồi.

 


-----------------------------
Đây là bài học và cũng là cơ hội để Nồi có thể nhận thức được rõ ràng và hành động triệt để nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Nồi xin thẳng thắn thừa nhận những khuyết điểm của mình trong việc gây ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng. Nồi xin CÚI ĐẦU mong tất cả người tiêu dùng đã tin tưởng và ủng hộ Nồi tha thứ cho lỗi lầm vô cùng lớn này của Nồi.
Nồi cũng xin được cảm ơn các quý báo điện tử đã đưa tin về những vấn đề Nồi đang gặp phải để Nồi có thể sửa chữa và tiến bộ trong tương lai. 

Nồi xin dẫn link bài báo nói về buổi kiểm tra ngày 15.09 cho các bạn cùng góp ý cho Nồi nhé
Nồi xin trân thành cảm ơn và mong sẽ có những trưởng thành để phục vụ khách hàng tốt hơn sau sự việc đáng tiếc này.